Tại sao bạn nên chọn cửa inox chống cháy?

Ngày đăng: 01.10.2019

Lượt xem: 794

Cửa inox chống cháy là một vật liệu không thể thiếu cho mọi công trình: khách sạn, nhà hàng lớn, chung cư, văn phòng… Bởi cửa

Tại sao bạn nên chọn cửa inox chống cháy?

 

     Cửa inox chống cháy là một vật liệu không thể thiếu cho mọi công trình: khách sạn, nhà hàng lớn, chung cư, văn phòng… Bởi cửa inox chống cháy đáp ứng được cả 2 tiêu chí, đó là tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nên rất được các nhà thầu ưa chuộng sử dụng cho các dự án xây dựng.

 

 

Vì sao cửa inox chống cháy được nhiều khách hàng lựa chọn?

 

     1. Cửa được làm bằng thép đặc biệt và các vật liệu chống cháy, với quy trình kiểm soát, kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm đã được Cục PCCC cấp giấy chứng nhận

 

     2. Cửa inox chống cháy không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy

 

     3. Kiểu dáng sang trọng, chắc chắn; màu sắc phong phú, đa dạng

 

     4. Cửa inox chống cháy dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế

 

     5. Cửa inox chống cháy của đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước của khách hàng

 

     6. Cửa inox chống cháy được thi công, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chính xác

 

     7. Cửa inox chống cháy của có giá cả hợp lý và đội ngũ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

 

5 lợi ích của cửa inox chống cháy 

 

 1. Chống cháy

 

     Thay vì những cánh cửa sử dụng chất liệu gỗ, nhựa… dễ bị bắt lửa, độ an toàn thấp, khách hàng sử dụng cửa inox chống cháy sẽ luôn an tâm bởi khả năng chống cháy cực tốt, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp có rủi ro cháy nổ xảy ra.

 

 2. Không có vết nứt

 

     Đây là một lợi thế lớn của các cửa inox chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

 

 3. An toàn

 

     Sự an toàn là lý do tại sao cửa inox chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa inox chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa inox chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm.

 

 

 4. Dễ dàng bảo dưỡng

 

     Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa inox chống cháy lại phổ biến với người mua. Không giống như cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình lắp đặt kết thúc, trong một thời gian dài sau bạn mới phải nghĩ tới việc bảo dưỡng.

 

 5. Chi phí cạnh tranh

 

     Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa inox chống cháy . Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để bảo dưỡng là rất nhỏ.

Bài Viết Liên Quan