Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa

Ngày đăng: 01.10.2019

Lượt xem: 1394

Việt Nam là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á dưới sự ảnh hưởng văn hoá Đông Phương thì việc xem phong thuỷ trong

Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa

 

     Việt Nam là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á dưới sự ảnh hưởng văn hoá Đông Phương thì việc xem phong thuỷ trong tất cả các việc lớn nhỏ như: chọn hướng, chọn ngày, giờ khởi hành,…

 

     Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng nhất là trong việc xây dựng nhà cửa việc xem chọn hướng, ngày khởi công, vị trí cửa, vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh,…hợp với gia chủ là việc rất quan trọng và cần thiết nói lên sự bình yên, may mắn, sung túc cho gia chủ. 

 

 

Tại sao phải thiết kế phong thủy trước khi thiết kế xây dựng

 

     + Trong phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc hay sức khỏe hay không.

 

     Thiêt kế phong thủy trước khi xây dựng là để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, phòng ngủ, đường nước vào và đường nước ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy nhằm đảm bảo ngôi nhà yêu quý xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, và tinh thần luôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

     + Thiết kế phong thủy trước cũng là việc lựa chọn được các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ làm sao lấy được các số đẹp mang lại may mắn

 

     + Bạn sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay thay đổi thiết kế lại ngôi nhà, vì như thế bạn lại động đến long mạch của ngôi nhà, đó là điều rất nguy hiểm.

 

 

     + Tạo cho bạn tư tưởng yên tâm và thoải mái để công việc cũng như cuộc sống được tươi mới hơn.

 

     + Thiết kế phong thủy trước tức là bạn đã tạo cho mình một ngôi nhà hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và về mặt công năng sử dụng, lúc đó bạn sẽ không phải sử dụng các vật phẩm phong thủy để xử lý phong thủy cho ngôi nhà bạn nữa.

 

Bài Viết Liên Quan