Cổng Xếp Tự Động Tại TPHCM | Đa Dạng Mẫu Mã Kiểu Dáng

Những sản phẩm công nghệ tự động ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người, cổng xếp tự động tại tphcm của Inox Thành Long là một

cổng xếp tự động tại tphcm

     Công nghệ ngày càng phát triển vì vậy có rất nhiều sản phẩm công nghệ tự động được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người. Cổng xếp tự động là một trong những sản phẩm tự động tuyệt vời đó.

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

Vậy cổng xếp tự động tại tphcm là gì?

 

✱ Cổng xếp là loại cổng có thiết kế đặc biệt để có thể xếp ra và xếp gọn vào, về cơ bản nó là 1 loại cửa xếp.

 

✱ Tuy nhiên, thay vì cửa xếp phải chạy trên bản lề cố định thì cổng xếp không cần điều đó.

 

✱ Cổng được thiết kế để chỉ cần có bánh xe là có thể di chuyển, tiện lợi trong khâu lắp đặt và tháo ráp, dễ dàng cho các loại xe ra vào mà không lo bị cấn gờ bản lề.

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

     Inox Thành Long nắm bắt được xu thế của thời đại đã cho sản xuất ra những chiếc cổng tự động đó. Cổng xếp tự động tại tphcm của Inox Thành Long có nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Cổng Xếp Tự Động Tại TPHCM | Đa Dạng Mẫu Mã Kiểu Dáng

 

     Với công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm công nghệ tự động ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người, cổng xếp tự động tại tphcm của Inox Thành Long là một trong những sản phẩm đó.

 

Những ưu điểm nổi bật của dòng cổng xếp tự động tại tphcm Inox Thành Long

 

 + Được trang bị tính năng tự động nên việc hoạt động khá đơn giản và dễ dàng, không tốn sức như các loại cổng thủ công.

 

 + Chỉ cần 1 nút bấm điều khiển là có thể hoàn thành công việc.

 

 + Do là cổng xếp tự động nên việc bảo an tốt hơn rất nhiều, các đối tượng không thể cưỡng chế mở cổng nếu không xâm nhập được vào phòng điều khiển.

 

 + Cổng xếp tự động tại tphcm của Thành Long được làm từ hợp kim hoặc inox nên rất chắc chắn, trọng lượng nặng giúp khó bị phá hủy, bảo đảm vấn đề an ninh và trật tự cho cơ quan, xí nghiệp.

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

cổng xếp tự động tại tphcm

 

     Chính vì lẽ đó ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo dưỡng hậu mãi chu đáo, Inox Thành Long chúng tôi rất coi trọng việc lắp đặt các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động... tuân thủ quy trình lắp dựng nghiêm ngặt nhằm đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

     Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau của Inox Thành Long để được nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn.

 

     INOX THÀNH LONG - Với tốc độ phát triển không ngừng, Công ty cồ phần Inox Thành Long luôn ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường sản xuất, cung ứng và lắp đặt cửa cổng xếp. TLT

 

Văn Phòng: 299E Lý Thường Kiệt, P. 15 Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ: 840/149 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Q Bình Tân, HCM

 

Hotline: 0906 050 709 - 0908 333 359 (Mr. Thành)

 

Email: inoxthanhlong@gmail.com

 

Website: https://congtudongthanhlong.com.vn/

Bài Viết Liên Quan