Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cách sử dụng cổng xếp điện inox tự động

Ngày đăng: 19.08.2019

Lượt xem: 1260

Ngày nay, việc sử dụng cổng xếp điện inox tự động tại các doanh nghiệp, công ty càng trở nên phổ biến, thay thế

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và cách sử dụng cổng xếp điện inox tự động

 

     Ngày nay, việc sử dụng cổng xếp điện inox tự động tại các doanh nghiệp, công ty càng trở nên phổ biến, thay thế dần các loại cửa cổng hoặc thanh chắn đẩy kéo bằng tay kiểu cũ. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là thiết kế tinh tế, độ bền cao và sự tiện lợi trong vận hành. Dù cổng xếp Inox hoạt động bằng điện năng, người sử dụng hoàn toàn có thể vận hành bằng tay khi mất điện. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình lắp đặt và cách sử dụng cổng xếp điện tự động bằng Inox.

 

 

1. Chuẩn bị vật tư thiết bị và mặt bằng

 

     Để lắp đặt cổng xếp điện inox tự động, cần chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị và mặt bằng thi công, bao gồm:

 

- Mặt nền bê tông bằng phẳng và chắc chắn.

 

- Dây nguồn điện 220V tại vị trí đuôi cổng.

 

- Chuẩn bị cổng xếp điện tự động bằng inox cùng các thiết bị đi kèm bao gồm motor, bảng mạch điều khiển, điều khiển từ xa, thanh ray dẫn hướng (nếu có) và nam châm...

 

- Các dụng cụ thi công khác như: máy hàn điện, máy khoan, máy cắt,…

 

2. Các bước tiến hành lắp đặt và vận hành cổng xếp điện inox tự động

 

- Để thi công cổng xếp điện inox tự động, trước tiên kỹ thuật viên sẽ đo đạc, lắp đặt hệ thống dẫn hướng cho cổng.

 

- Đối với cổng tự động Inox dẫn hướng bằng ray, kỹ thuật viên cấy ray xuống nền bê tông. Sau khi điều chỉnh độ thẳng và độ cao của ray đạt yêu cầu, kỹ thuật viên cài đặt hành trình mở và đóng cổng.

 

- Đối với cổng xếp Inox tự động dẫn hướng không ray, kỹ thuật viên cấy trực tiếp nam châm xuống nền để dẫn hướng cho cổng bằng hệ thống mắt thần cảm ứng từ. Đây là phương án lắp đặt cổng tự động Inox tối ưu về tính thẩm mỹ, thời gian lắp đặt và độ bền của cổng.

 

- Kỹ thuật viên cố định cổng tại vị trí mong muốn và đấu nối hệ thống mạch điều khiển vận hành cho cổng.

 

- Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra vận hành thử cổng tự động.

 

- Cuối cùng, kiêm tra lại các đường dây điện, mối hàn trước khi bàn giao các thiết bị và hướng dẫn khách hàng vận hành cổng.

 

 

3. Sử dụng cổng xếp điện tự động bằng inox

 

     Cổng xếp điện tự động inox đã được cải tiến để có thể vận hành rất dễ dàng và an toàn. Người vận hành chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa cầm tay hoặc công tắc điều khiển tại phòng bảo vệ để đóng mở cửa. Cổng tự động Inox hoàn toàn có thể đóng mở dễ dàng bằng tay khi mất điện. Việc bảo dưỡng, sửa chữa cổng xếp điện tự động cũng rất đơn giản, dễ dàng.

 

     Ngoài lắp đặt mới cổng xếp tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cổng cho các khách hàng cũ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả sản phẩm cổng điện tự động Inox đều được bảo hành miễn phí 12 tháng với tất cả lỗi của nhà sản xuất.

Bài Viết Liên Quan